Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

 

 

 

 facebook-512  facebook-512   line-512   Untitled-2  

Update
Live สด : รายการ "Money Plus Special " ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา15.00 , 16.00 น. ทางช่อง Youtube : Money Plus by Yuthana โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
พบกับ Live สด : รายการ "Money Plus Special" ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา16.00 น. ทางช่อง Youtube : Money Plus by Yuthana โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

Travel Chic

หน้าหนาวแบบนี้ หากอยากเห็นทิวเขาและทะเลหมอกแบบพาโนรามาในอีกหนึ่งมุมมอง สถานีเกษตรที่สูงสันป่าเกี๊ยะ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่พลาดไม่ได้! เราจะได้เห็นความงามสุดอลังการของทะเลหมอก และทิวเขาเล็กใหญ่สลับกันไปมา สวยไม่แพ้เมืองนอกเลยล่ะ อีกทั้งยังมีจุดชมวิวอีกหนึ่งที่อยู่ไม่ห่างกัน เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง สถานีเกษตรที่สูงสันป่าเกี๊ยะ เป็นสถานีทดลองของโครงการพัฒนาที่สูงไทย-ออสเตรเลีย ทดลองปลูกพืชและผลไม้เมืองหนาว ตั้งอยู่ใน และเป็นแหล่งศึกษาธรรมชาติวิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ ตั้งอยู่บน ดอยแม่ตะมาน ตำบลแม่นะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สถานีเกษตรที่สูงสันป่าเกี๊ยะ เป็นอีกหนึ่งจุดชมทัศนียภาพของธรรมชาติที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง เมื่อมองจากยอดดอยเราสามารถมองเห็น ดอยหลวงเชียงดาว ที่อยู่อีกฝากฝั่งตั้งสง่าเหมือนภาพวาดอยู่ทางด้านหน้า และเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมากางเต็นท์ เพื่อรอชมความงามของธรรมชาติ พระอาทิตย์ขึ้นแสงแรกของวัน และทะเลหมอกยามเช้า ตกกลางคืนเราก็จะได้วิวในอีกแบบ คือจะเห็นดาวสว่างระยิบระยับเต็มทั่วท้องฟ้า…
ต่อจากตอนที่แล้ว .... หลังจากที่ทีมงานเราเล่นกิจกรรมเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ได้เหงื่อกันมาพอสมควร ก็ถึงเวลาอาบน้ำ – ทานมื้อค่ำ และพักผ่อนกันตามอัธยาศัยแล้วค่ะ ต้องขอบอกเลยนะคะว่าที่พักของ “เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท” แห่งนี้ ขึ้นชื่อไม่แพ้เครื่องเล่นของเขาเลยค่ะ ก้าวแรกเมื่อถึงรีสอร์ท ทีมงานประทับใจกับการบริการของเจ้าหน้าที่รีสอร์ทมากค่ะ ด้วยรอยยิ้มและบริการพร้อมคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้คูปองต่าง ๆ ที่ได้รับ และอุปกรณ์ภายในห้องพัก สำหรับบ้านพักของเขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท เป็น บ้านพักสไตล์โดดเด่น “บ้านโดม” ออกแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย โปร่ง โล่ง และ กลมกลืนกับธรรมชาติทำให้บ้านโดม…
ช่วงฤดูฝนแบบนี้ เตรียมหาที่ท่องเที่ยวรับฤดูฝนกันรึยังค่ะ ถ้ายัง...วันนี้ทางทีมงานเว็บไซต์ Yutcareyou ขอพาทุกท่านไปสัมผัสดินแดนแฟนตาซี ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ท่ามกลางธรรมชาติ บ้านพักสไตล์โดดเด่น “บ้านโดม” กับนกแสนสวยนานาพันธุ์ กิจกรรมเครื่องเล่นที่ท้าทายความสามารถ และสวนน้ำไดโนเสาร์ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งช่วยเพิ่มความสุขสันต์ได้ทั้งครอบครัว เพราะที่แห่งนี้ “เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท” ทำให้เราได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น วันนี้ทางทีมงานไม่รอช้า ขอแวะมาชาร์จแบต เติมพลัง เพิ่มความสดใสให้กับชีวิต ณ “เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท” แห่งนี้ ค่ะ การเดินทางไปยัง…

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com