Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

รายการวิทยุ Money Shot

ออริจิ้น ส่งธุรกิจใหม่ “ONE Origin” รุกธุรกิจโรงแรม-มิกซ์ยูส

ออริจิ้น ส่งธุรกิจใหม่ “ONE Origin” รุกธุรกิจโรงแรม-มิกซ์ยูส

ผู้ให้สัมภาษณ์ :  คุณกมลวรรณ วิปุลากร ตำแหน่ง : ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด ...

20-06-2018 | Money Shot

Read more
หุ้นไทยจะฟื้นจริง..หรือลงต่อ? หลังร่วงหนัก! 40 จุด ... PTTGC ลงมาเยอะ ช้อนได้หรือยัง?

หุ้นไทยจะฟื้นจริง..หรือลงต่อ? หลังร่วงหนัก! 40 จุด ... PTTGC ลงมาเยอะ ช้อนได้หรือยัง?

ผู้ให้สัมภาษณ์ :  คุณกิติชาญ    ศิริสุขอาชา ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัย บล.ซีจีเอส-ซีไอเอ...

20-06-2018 | Money Shot

Read more
ศุภาลัย ส่งคอนโดฯ รับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่บททำเลถนนสุขุมวิท “ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117”

ศุภาลัย ส่งคอนโดฯ รับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่บททำเลถนนสุขุมวิท “ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117”

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม ตำแหน่ง :  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ป...

19-06-2018 | Money Shot

Read more

รายารวิทยุ Money Plus

ปัญหาทางใจกับการลงทุนแบบถัวเฉลี่ย

ปัญหาทางใจกับการลงทุนแบบถัวเฉลี่ย

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณวรวรรณ  ธาราภูมิ ตำแหน่ง : ประธานกรรมการบริหาร บลจ. บัวหลวง และประธานกิตติมศักด...

17-06-2018 | Money Plus

Read more
Fed ส่งสัญญาณดอกเบี้ยขาขึ้น - ต่างชาติเทขาย ... เป็นวิกฤตหุ้นไทย?

Fed ส่งสัญญาณดอกเบี้ยขาขึ้น - ต่างชาติเทขาย ... เป็นวิกฤตหุ้นไทย?

ผู้ให้สัมภาษณ์ : ดร.พิพัฒน์   เหลืองนฤมิตชัย ตำแหน่ง : ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าทีมวิจัยลู...

17-06-2018 | Money Plus

Read more
ศุภาลัย เปิดตัวคอนโดฯใหม่ตามแผน ประเดิมโครงการแรก“ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117”

ศุภาลัย เปิดตัวคอนโดฯใหม่ตามแผน ประเดิมโครงการแรก“ศุภาลัย เวอเรนด้า สุขุมวิท 117”

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม  ตำแหน่ง : กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ป...

16-06-2018 | Money Plus

Read more
 supalai  TALIS2

บทความสุขภาพ

"กล้วย" มีอยู่หลากหลายสายพันธุ์วันนี้เรามาดูกันว่าส่วนต่างๆของกล้วยมีประโยชน์อย่างไรบ้าง "ผลกล้วย" โดยเฉพาะกล้วยสุก เมื่อทานเข้าไปแล้ว จะเป็นยาระบายอย่างดีเพราะมีสารเพคตินอยู่สูง การกินกล้วยต้องเคี้ยวให้ละเอียด ทำให้ย่อยง่าย ท้องไม่อืด และผู้ที่เป็นโรคกระเพาะหรือกระเพาะอักเสบ การรับประทานกล้วยบ่อย ๆ ถือเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะกล้วยมีสภาพเป็นกลาง มีความนิ่มและเส้นใยสูง โดยการกินกล้วยจะให้ดีที่สุดคือ กินตอนเช้า จะช่วยให้ระบบต่าง ๆในร่างกายทำงานได้ดี "ใบกล้วย" (ใบตอง) ใช้ห่ออาหารหรือใช้เป็นภาชนะห่ออาหาร ภาคเหนือนิยมมากที่จะนำใบตองมาห่ออาหาร เช่น ห่อหมก นอกจากนั้น ยังนำเอาใบกล้วยมาประดิษฐ์เป็นงานฝีมือเช่น ทำกรวยดอกไม้ ทำกระทง ทำบายศรี…
สาเหตุหลักประการหนึ่งของโรคมะเร็งที่กำลังคุกคามโลกเช่นในปัจจุบัน มาจากอาหารการกิน และของกินเหล่านั้นก็มักเป็นของที่เราๆ ท่านๆ ชอบรับประทานอีกด้วย และนี่ก็คืออาหาร 5 อย่างที่นำพาสู่ความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็ง เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ก็ควรทานแต่น้อยหรือทานไม่บ่อยจนเกินไป 1. ฮอทด็อกมีสารไนเตรตที่เป็นสารก่อมะเร็ง องค์กรป้องกันมะเร็งในต่างประเทศแนะนำว่า เด็กไม่ควรบริโภคฮอตดอกมากกว่า 12 ชิ้นต่อเดือน ถ้าอยากรับประทานจริง ๆ ให้เลือกฮอตดอกที่ไม่มีโซเดียมไนเตรต 2. เนื้อสัตว์แปรรูปเช่น ฮอตดอก แฮม เบคอน กุนเชียง ไส้กรอกชนิดต่างๆ เพราะไม่เพียงจะเพิ่มความเสี่ยงโรคหัวใจ หากแต่ไขมันอิ่มตัวในเบคอนหรืออาหารเหล่านั้นยังเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งอีกด้วย 3.…
มัฟฟินกล้วยหอม หลายคนคงทำเมนูนี้ (Banana Muffins) กันได้อยู่แล้วเนอะ มาลองแบบคลีน ๆ กันบ้าง เนื้อจะแน่น ๆ เพราะใช้แป้งโฮลวีท หวานน้อยด้วยน้ำตาลทรายแดง รสชาติผ่านนะโดยรวม เพื่อน ๆ มีเวลาก็ลองทำดูเนาะ เพื่อสุขภาพค่ะ ส่วนผสม - กล้วยหอมขนาดย่อม ๆ งอม ๆ 3 ลูก - แป้งโฮลวีท 1 1/2 ถ้วย…
 โรคไข้เลือดออก กำลังระบาดอย่างหนักในช่วงฤดูฝนนี้ และทุก ๆ ปี ก็จะมีผู้ป่วยเสียชีวิตจากโรคร้ายนี้ไปไม่น้อย ทั้ง ๆ ที่ เราสามารถป้องกันไม่ให้โรคไข้เลือดออกมาคุกคามเราได้ง่าย ๆ เพียงแค่พยายามอย่าให้ยุงกัด ไม่ว่าจะเป็นการทายากันยุง หรือใช้สมุนไพรอะไรก็ได้ รวมทั้งการกำจัดลูกน้ำยุงลายที่ชอบเพาะพันธุ์อยู่ตามแหล่งน้ำนิ่ง ๆ เพื่อไม่ให้เติบโตขึ้นมาเป็นยุงรังควาญเราได้ หากใครยังไม่ทราบว่าเราควรกำจัดลูกน้ำยุงลายอย่างไรจึงจะถูกวิธี และได้ผลจริง ลองมาดูคำแนะนำง่าย ๆ แต่ได้ผลดีในการกำจัดลูกน้ำยุงลายที่เกิดในแต่ละภาชนะ ที่ นพ.คำนวณ อึ้งชูศักดิ์ เคยแนะนำไว้ใน นิตยสารหมอชาวบ้าน รับรองว่าเป็นประโยชน์มากทีเดียว ภาชนะที่เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายที่สำคัญตามลำดับในบ้านของท่านผู้อ่าน ได้แก่…
ฉลองวาเลนไทน์ให้สุขภาพดีด้วยเมนูอาหารสุขภาพบำรุงหัวใจ เชื่อเถอะว่าไอเดียแต่ละเมนูที่เรานำมาฝาก คนรักจะต้องประทับใจสุด ๆ เพราะเต็มอิ่มทั้งสุขภาพกายและใจกันเลยทีเดียว ดินเนอร์แสนหวานในค่ำคืนวาเลน์ไทน์ปีนี้ลองมาเปลี่ยนสไตล์กันหน่อยแล้วกัน จากที่เคยควงแขนกันไปหวานตามร้านเบเกอรี่น่ารัก หรือแม้แต่ร้านอาหารชื่อดังมียอดรีวิวสูง ๆ มาเป็นเข้าร้านอาหารสุขภาพกันดูบ้าง หรือใครที่ตั้งใจว่าจะโชว์ฝีมือทำกับข้าวเองก็สามารถหยิบยืมไอเดียเมนูเฮลตี้ที่เราแนะนำต่อไปนี้กันได้เลยจ้า งานนี้รับรองว่าทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจดีขึ้นอย่างแน่นอน เอาเป็นว่ามาอ่านกันดูว่าเมนูบำรุงหัวใจจะมีอะไรบ้าง 1. หลีกเลี่ยงเมนูหวานซ่อนโรค การควงแขนกันไปเดทในวันวาเลนไทน์ก็หวานจนน้ำตาลเรียกพี่อยู่แล้ว ดั้งนั้นก็งดพากันไปเติมความหวานในร้านของหวานกันบ้างก็ได้นะ โดยเฉพาะเมนูหวานซ่อนโรค เช่น ช็อกโกแลต คุกกี้ เบเกอรี่ หรือแม้แต่ขนมหวานทุกชนิด เพราะส่วนใหญ่ทำมาจากแป้ง น้ำตาล และบางเมนูก็แอบมีมาการีนแฝงมาด้วยอีก ซึ่งเมนูหวาน ๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นอันตรายต่อหัวใจของเราอย่างมาก ทำให้เกิดคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด…
 ใครกำลังมองหาอาหารคลีนโดน ๆ ทานเป็นอาหารเช้า ง่าย ๆ ขอแนะนำเมนูไข่ 14 สไตล์ ทำกินง่าย ๆ ในชั่วโมงเร่งด่วน อิ่มสบายท้องแถมยังเฮลธ์ตี้สุด ๆ การทานอาหารคลีนไปพร้อม ๆ กับการลดน้ำหนักจะช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น และสามารถลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นด้วย สำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการลดน้ำหนักก็กินอาหารคลีนได้เช่นกันเพื่อสุขภาพที่ดี อาหารคลีนสามารถทานได้ทุกมื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งมื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญ วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 14 อาหารคลีนเมนูไข่ แต่ละสูตรสามารถทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มือใหม่หัดทานอาหารคลีนก็หม่ำได้สบาย และรสชาติถูกปากแน่นอน 1. ไข่กระทะคลีน ไข่กระทะตามร้านทั่ว ๆ ไปมักใส่หมูสับอาจจะดูไม่ค่อยคลีน…
จำนวนผู้เข้าชม:1522432
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com