Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

ข่าวประชาสัมพันธ์

ศุภาลัย จัดงานสัมมนาครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด พบกับสุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านสมองและนักออกแบบจัดสวนมืออาชีพ

ศุภาลัย จัดงานสัมมนาครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด พบกับสุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านสมองและนักออกแบบจัด…

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี! ที่ไม่ควรพลาด พบกับ สุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านสมองแ...

19-03-2018 | ข่าว PR D-SI Society

Read more
ปตท.สผ.รับมอบประกาศนียบัตรการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ปตท.สผ.รับมอบประกาศนียบัตรการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยนายสรสรร มิลินทสูต (ที่ 3 จากขวา) ผู...

16-03-2018 | ข่าว PR D-SI Society

Read more
ท่องโลกการพักผ่อน ท่องเที่ยวไปกับ “เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท” ใน “งานท่องไทยท่องโลก ครั้งที่ 19” บูธ S10 วันที่ 15-18 มี.ค. นี้

ท่องโลกการพักผ่อน ท่องเที่ยวไปกับ “เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท” ใน “งานท่องไทยท่องโลก ครั้งที่ 1…

ท่องโลกการพักผ่อน ท่องเที่ยวไปกับ “เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท” ใน “งานท่องไทยท่องโลก ครั้งที่ 19” บูธ S10...

16-03-2018 | ข่าว PR D-SI Society

Read more
ศุภาลัย นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี

ศุภาลัย นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร นายไตรเตชะ ตั...

16-03-2018 | ข่าว PR D-SI Society

Read more
ธนาคารออมสิน คว้ารางวัลเกียรติยศ “Brand Maker 2018”

ธนาคารออมสิน คว้ารางวัลเกียรติยศ “Brand Maker 2018”

เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561 คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รับรางวัลเกียรติยศ...

16-03-2018 | ข่าว PR D-SI Society

Read more
บัวหลวงปัจจัย 4 เตรียมประกาศจ่ายปันผล

บัวหลวงปัจจัย 4 เตรียมประกาศจ่ายปันผล

กองทุนบัวหลวงกำลังพิจารณาที่จะประกาศจ่ายปันผลกองทุนเปิดบัวหลวงปัจจัย 4 ในช่วงสัปดาห์หน้า หลังจากที่เ...

15-03-2018 | ข่าว PR D-SI Society

Read more

รายการ TV เป็นเงินเป็นทอง

HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี2559 ตอนที่ 3

HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี2559 ตอนที่ 3

สัมภาษณ์  : คุณธนศร คุ้มจอหอ (ไกด์กิตติมศักดิ์)  เรื่อง :  HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี25...

29-12-2016 | เป็นเงินเป็นทอง

Read more
HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี2559 ตอนที่ 2

HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี2559 ตอนที่ 2

สัมภาษณ์  : คุณวิทยา ยุกแผน กรรมการผู้จัดการ  บริษัทเดอะบลูมส์ ออร์คิดปาร์ค จำกัด  และ นพ.ศุภชัย ปาจ...

22-12-2016 | เป็นเงินเป็นทอง

Read more
HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี2559 ตอนที่ 1

HIGHLIGHT & เคล็ดลับ สู่ ความสำเร็จ ปี2559 ตอนที่ 1

สัมภาษณ์ : คุณสมโภชน์ จันทร์สมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมธุรกิจและ ดีแทค แอคเซลเลอเรท บริษัท โทเทิ...

15-12-2016 | เป็นเงินเป็นทอง

Read more
 BBL-59-1  Think Banner

บทความฉลาดคลิก

1. จนจะแย่ไม่ต้องวางแผนการเงินหรอก หลายคนที่มีรายได้ไม่มาก หรือรายได้ก็แทบจะไม่พอค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว และเวลา ใครถามก็ชอบบอกว่าตัวเองจนไม่เห็นจะต้องวางแผนการเงิน เพราะไม่มีเงินให้วางแผน นี่เป็นความเข้าใจผิดอย่างมหันต์ เพราะยิ่งรายได้ไม่พอค่าใช้จ่ายแบบนี้ เรายิ่งต้องรีบวางแผนการเงินโดยด่วน เพราะการวางแผนการเงินจะทำให้เรารู้ว่า สถานะการเงินของเรา (แบบละเอียด) นั้นเป็นอย่างไร ไม่ใช่รู้แค่ว่าเงินไม่พอใช้เท่านั้น แต่ยังรู้ว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเรา ใช้เรื่องอะไรไปบ้าง มีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน แล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรที่เราสามารถตัดหรือลดลงได้บ้าง รายได้ก็เช่นเดียวกัน หากดูค่าใช้จ่ายแบบละเอียดแล้วเห็นว่ามีแต่ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจริง ๆ แต่รายได้น้อยเหลือเกิน แบบนี้ก็ ควรต้องหาช่องทางในการเพิ่มรายได้ หาอาชีพเสริมทำในเวลาว่าง เพื่อให้รายได้พอและยังเหลือเก็บออมได้อีกด้วยนั่นเอง คนที่คิดว่าตัวเองจนแล้วยิ่งไม่วางแผนทางการเงินให้ดี โอกาสรวยก็จะยากค่ะ 2.…
5 วิธีง่ายๆในการบริหารสุขภาพทางการเงินในอนาคต 1. สร้างกำลังทรัพย์เพื่อให้มีเงินเหลือใช้เพียงพอในระยะยาว เราจะต้องมีการวางแผนบริหารจัดการเงินที่หามาได้ให้มีเหลือเพื่อนำไปใช้ในการเก็บออม และมีพร้อมสำหรับใช้จ่ายยามฉุกเฉินอย่างน้อยเป็นระยะเวลา1 ปี 2.สร้างรายจ่ายให้น้อยกว่ารายรับ ถ้าเมื่อไรที่มีรายจ่ายน้อยกว่ารายรับที่หามาได้ก็เท่ากับว่าเรามีเงินเหลือเพื่อใช้ในการเก็บออม 3.ใช้จ่ายเพื่อลงทุนมากกว่าบริโภค เลือกนำเงินเก็บที่ได้ไปใช้จ่ายไปในรูปแบบของการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในหุ้น LTF RMF หรือจะเป็นเงินออมในรูปแบบต่างๆ เพื่อใช้เงินทำงานและก่อให้เกิดมูลค่าเพิ่ม 4.ใช้จ่ายเพื่อสร้างทรัพย์สิน มากกว่า สร้างหนี้สิน ทรัพย์สินหรือ Assetคือสิ่งที่มีมูลค่าเพิ่มไม่มีที่สิ้นสุด เช่น บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ยิ่งถือนานก็ยิ่งมีมูลค่าเพิ่ม สามารถซื้อขายเก็งกำไรได้ในอนาคต 5.ค่าเสียโอกาส ด้วยการใช้เงินแลกเวลาและใช้เวลาแลกเงินให้ลงตัว เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด…
เช็ค 3 สัญญาณอันตราย หนี้กำลังจะท่วมชีวิตคุณ สามารถฟังย้อนหลังได้ที่ >> https://youtu.be/FHcT04_THBw สามารถติดตามฟัง คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ในช่วง”ฉลาดคิดฉลาดลงทุน”ทางรายการวิทยุ Money Plus ทุกวันอาทิตย์ FM 101 MHz เวลา 15.40-16.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณยุทธนา กระบวนแสงติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ LINE ID : @MONEYPLUS (https://line.me/R/ti/p/%40moneyplus)เว็บไซต์: www.yutcareyou.comเฟสบุ๊ค: www.facebook.com/MoneyPlusByYuthanaผลิตรายการโดย…
ในสังคมที่ค่าครองชีพสูงขึ้น และสภาพเศรษฐกิจฝืดเคือง หนึ่งปัญหาที่หลาย ๆ คนเจอไม่ว่าจะเป็นคนที่มีเงินเดือนมาก หรือแม้แต่คนที่มีเงินเดือนน้อยนิด ก็คือปัญหาเงินเดือนไม่พอใช้ และหมุนเงินไม่ทัน ทำให้หลาย ๆ คน ต้องลงเอยด้วยการหยิบยืมจนหนี้สินพอกพูนเหมือนดินพอกหางหมู กว่าจะรู้สึกตัวว่าหนี้สินนั้นมากมายจนไม่สามารถจ่ายคืนไหว อย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้กลายเป็นสิ่งบั่นทอนชีวิต ในเมื่อเราสามารถจัดการอย่างยั่งยืนได้ ด้วยวิธีที่เราจะหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ ในเมื่อเงินเดือนไม่พอใช้ เราก็ต้องมาปรับปรุงวินัยการเงินและสร้างโอกาสทางการเงินกันด้วยตัวเอง 1. ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รายได้ของเราไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย ก็เป็นเพราะว่าคุณใช้เงินไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ฉะนั้นถ้าอยากลดปัญหาเงินเดือนไม่พอใช้ ก็แค่เปลี่ยนแปลงตัวเอง ลดค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อย่างเช่น ลดการกินข้าวนอกบ้านลง หรือหยุดการช้อปปิ้งในสิ่งที่ไม่จำเป็น บางทีอาจจะทำให้คุณมีเงินเหลือมากขึ้นอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ 2. หยุดนำเงินอนาคตมาใช้หลายคนแก้ปัญหารายได้ไม่พอใช้ด้วยการกู้หนี้ยืมสิน…
* บันไดการเงิน 4 ขั้น สู่ฝันที่เป็นจริง * 1. ชัดเจนกับเป้าหมาย เริ่มต้นด้วยการจดบันทึกเป้าหมายต่าง ๆ ในชีวิตของเรา หากใครมีหลายเป้าหมายก็ให้ระบุความสำคัญของแต่ละเป้าหมายไว้ด้วยว่าเป็นเป้าหมายที่สำคัญมากน้อยแค่ไหน สำหรับเป้าหมายที่สำคัญมากจะส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของเราเป็นอย่างมากหากทำไม่สำเร็จ เช่น วางแผนเก็บเงินจ่ายค่าเทอมลูกถือเป็นเป้าหมายที่มีความสำคัญมากในระยะสั้น ส่วนแผนเกษียณอายุถือเป็นเป้าหมายที่มีความสำคัญมากในระยะยาวค่ะ สำหรับเป้าหมายที่สำคัญน้อยหากเราไม่บรรลุเป้าหมายก็ไม่ได้ส่งผลอะไรในชีวิตของเรามากนัก เช่น ไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศหรือไม่ได้ซื้อมือถือใหม่ ต่อมาให้บันทึกว่าแต่ละเป้าหมายนั้นต้องการทำให้สำเร็จภายในกี่ปี เพื่อให้รู้ว่าเป็นเป้าหมายระยะสั้นหรือยาว เช่น ภายใน 3 ปีถือเป็นเป้าหมายระยะสั้น ระหว่าง 3-5 ปีเป็นเป้าหมายระยะปานกลาง ถ้ามากกว่า 5…
พบกับ 10 คติประจำใจ สำหรับนักลงทุนในยามตลาดผันผวน โดย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ. บัวหลวง นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน และประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย1.ความผันผวนเป็นเรื่องปกติสำหรับการลงทุนระยะยาวตลอดระยะการลงทุนนั้น ย่อมเผชิญกับความผันผวนในตลาดหุ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยสาเหตุทางด้านเศรษฐกิจ การเมือง และสภาพแวดล้อมในการดำเนินธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป ในฐานะนักลงทุนแล้วนั้น ทัศนคติในการลงทุนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ หากเข้าใจและยอมรับเรื่องของความผันผวนว่าเป็นเรื่องปกติเสียแล้ว เมื่อเกิดความผันผวนขึ้นโอกาสที่จะตื่นตระหนกก็จะลดน้อยลง และยังตั้งรับต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างมีเหตุมีผล ปราศจากอคติ ยึดมั่นในแนวทางของการลงทุนในระยะยาวได้อย่างไม่ไขว้เขว 2. ความเสี่ยงของการลงทุนในหุ้น มักมอบรางวัลให้ในระยะยาวในระยะยาว ผู้ลงทุนในตราสารทุนจะได้รางวัลในรูปของผลตอบแทนที่สูงกว่าผู้ลงทุนในตราสารหนี้ เนื่องจากการรับความเสี่ยงที่มากกว่า สิ่งสำคัญที่ควรท่องจำไว้…
จำนวนผู้เข้าชม:1364316
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com