Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

D-SI Society

 * เป้าหมายขยายกำลังผลิตติดตั้ง 8,250 เมกะวัตต์เทียบเท่า * เตรียมขออนุมัติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นอนุมัติจ่ายเงินปันผลปี 2560 จำนวน 3,480 ล้านบาท เท่ากับ 2.40 บาทต่อหุ้น นนทบุรี- บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินงานปี 2560 มีกำไร จำนวน 6,107 ล้านบาท ลดลง 1% จากปี 2559 เนื่องจากต้นทุนและค่าใช้จ่ายอื่นๆ (ไม่รวมต้นทุนค่าเชื้อเพลิง)…
บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าขยายแบรนด์แนวราบ “ESSENCE”สร้างสรรค์แบบบ้าน 3 ชั้นใหม่ล่าสุด 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม บุกทำเลกลางเมือง เปิดตัวโครงการแรกปักธงทำเลใหม่ลาดพร้าว เจาะตลาด 4 – 10 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 24-25 ก.พ.นี้ นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)…
บางจากฯ เผยแผนธุรกิจต่อเนื่อง 5 ปี ของบริษัทใหญ่และบริษัทในกลุ่ม ที่มุ่งเน้นสร้างเทคโนโลยีสีเขียวผ่านนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมธุรกิจหลัก ธุรกิจโรงไฟฟ้า ธุรกิจผลิตภัณฑ์ชีวภาพ และธุรกิจทรัพยากรธรรมชาติทั้งในและต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความมั่นคงด้านพลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สร้างศักยภาพสู่การลงทุนในโครงการพัฒนาระเบียงเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2561 และแผนงาน 5 ปีต่อเนื่องถึงปี 2565 ว่า บริษัท บางจากฯ และบริษัทในกลุ่ม…
ก.ล.ต. สนับสนุนให้มีผู้ให้บริการวางแผนทางการเงิน (wealth advisor) ที่มีคุณภาพ ประชาชนเข้าถึงได้ ส่งเสริมการใช้ฟินเทคเป็นเครื่องมือช่วยวางแผนทางการเงิน และเปิดเผยผลการรับฟังความคิดเห็นเพื่อกำหนดแนวทางการกำกับดูแลไอซีโอที่เป็นหลักทรัพย์ นางณัฐญา นิยมานุสร ผู้ช่วยเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กล่าวว่า “ก.ล.ต. ให้ความสำคัญกับการมีผู้ให้บริการวางแผนทางการเงินสำหรับประชาชน ต้องการให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนทางการเงินให้เป็นทักษะชีวิต เนื่องจากสภาพปัจจุบันที่สังคมไทยก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแต่มีเงินไม่พอใช้ในวัยเกษียณ อีกทั้งผลตอบแทนจากการลงทุนของผู้ลงทุนยังไปไม่ถึงเป้าหมายหรือไม่เพียงพอต่อความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินในระยะยาว ก.ล.ต. จึงเดินหน้าแผนยุทธศาสตร์หลักของปีนี้ สนับสนุนผู้ให้บริการด้านการให้คำแนะนำและวางแผนทางการเงินที่ประชาชนเข้าถึงได้และมีคุณภาพ ส่งเสริมการใช้ฟินเทคเพื่อตอบโจทย์และเป็นเครื่องมือช่วยวางแผนทางการเงิน รวมถึงสร้างความตระหนักแก่ประชาชนจนนำไปสู่การปฏิบัติจริง สำหรับการสนับสนุนให้เกิดผู้ให้บริการด้านการให้คำแนะนำและวางแผนทางการเงิน ก.ล.ต. จะแก้เกณฑ์ เพื่อดึงดูดและลดอุปสรรคแก่ผู้ประกอบการทั้งรายปัจจุบันและรายใหม่ เพื่อให้มีบริการด้านการให้คำแนะนำ และวางแผนทางการเงินมากขึ้น…
“บล.หยวนต้าตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาด 5% และติดอันดับ 1 ใน 5 ภายในสิ้นปีนี้ พร้อมดึงจุดแข็งบริษัทแม่จากไต้หวันในด้าน Wealth Management มาเสริมทัพ ชูเป้าหมายการสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้า เติบโตไปพร้อมกับบริษัท” นางบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงผลงานปี 2560 ที่ผ่านมา "ในปีที่ผ่านมานับว่าเป็นปีที่ท้าทายสำหรับการดำเนินธุรกิจ สภาวะการลงทุนไม่เอื้ออำนวยส่งผลให้ภาพรวมการซื้อขายหลักทรัพย์ผันผวนและส่งผลกระทบกับภาวะการลงทุน แต่บริษัทฯ ก็สามารถดำเนินงานตามแผนงานที่ได้ตั้งไว้ทั้งการเปิดสาขาใหม่ และรับทีมการตลาดเพิ่มตามเป้าหมาย ส่งผลให้ปัจจุบันมีสาขาทั้งสิ้นจำนวน 35 สาขา…
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัว 2 ใบรับรองแห่งอาคารสีเขียวระดับนานาชาติ หรือใบรับรอง LEED(Leadership in Energy and Environmental Design: LEED) ของสภาอาคารเขียวสหรัฐ อเมริกา (U.S. Green Building Council :…
Page 1 of 48
จำนวนผู้เข้าชม:1331073
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com