Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

กิจกรรม

ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน “มหกรรมชวนคนไทยใช้กองทุนสร้างเงินล้าน” และ งานสัมมนา “ออมหมื่น ออมพัน สร้างฝันเงินล้าน ด้วยกองทุนรวม” ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมบริษัทจัดการลงทุน และรายการวิทยุ Money Plus & Money Shot เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอขอบคุณทุกท่านที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จ ตลอดจนนักลงทุน…
ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานสัมมนา CAT Talk for " Startup & SMEs " เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 เวลา 12.30 – 17.30 น.ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 30 อาคาร CAT TOWER ถ.เจริญกรุง ที่ผ่านมา ภายใต้บรรยากาศที่เป็นกันเองของวิทยากรและผู้ร่วมสัมมนา พร้อมอิ่มอร่อยกับหมูทอดเจ๊จง และของว่างพักเบรกจาก ดิโอโร่…
ศุภาลัย ร่วมมือ ม.ศิลปากร สร้างสรรค์มิติใหม่งานศิลปะเพื่อสิ่งแวดล้อม ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ถนอมจิตร์ ชุ่มวงค์ ภาควิชาประติมากรรม คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยศิลปินแห่งชาติ อาจารย์ชำเรือง วิเชียรเขตต์ และศาสตราจารย์วิโชค มุกดามณี ร่วมแถลงข่าวการประกวดประติมากรรม 2557 เพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นครั้งแรกของประเทศไทยโดยเชิญชวนผู้สนใจร่วมสร้างสรรค์ผลงานภายใต้ 3 หัวข้อ คือ ความสุข หรือ ความรัก…
เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางบริษัท แอ๊ดวานซ์ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานสัมมนา ในหัวข้อ “การจัดพอร์ตการลงทุนฝ่าวิกฤติ” ณ โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญในเรื่องของการลงทุนถึง 3 ท่านด้วยกัน วิทยากรท่านแรก คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)หรือ BMCL ให้มุมมองในเรื่องการมองเศรษฐกิจในช่วงครึ่งปีหลังว่าจะเป็นไปในทิศทางใด…
เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปของปัจจุบัน ทำให้สภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง ทางบริษัท เอสซีจี เอ๊กซพีเรียนซ์ จำกัด จึงได้จัดงานเสวนา Home Guru ในหัวข้อ "บ้านเย็นในเมืองใหญ่" ณ SCG Experience เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา เพื่อแนะนำวิธีการปรับสภาพแวดล้อมในบ้านให้เหมาะสมสำหรับการอยู่ในเมือง โดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบวางผังอาคารสำหรับอาคารสร้างใหม่ (passive design) ไปจนถึงการใช้วัสดุต่างๆ ที่เหมาะสมและประหยัดพลังงาน (active design) รวมถึงการปรับปรุงบ้านเดิมให้เหมาะสมเพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย สำหรับการเสวนาในครั้งนี้…
เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ทางบริษัท เอสซีจี เอ๊กซพีเรียนซ์ จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท นวกิจพัฒนา จำกัด จัดงานเสวนา Home Guru ครั้งที่ 7ในหัวข้อ "รู้จักสถาปนิก เข้าใจผู้รับเหมา เจ้าของบ้านสุขใจ" ณ SCG Experience สำหรับการเสวนาในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมเสวนาที่สนใจถึงการจะสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน และปรับปรุงบ้าน ซึ่งเป็นการเสวนาแบบคุยสบาย…
Page 1 of 2
จำนวนผู้เข้าชม:1423517
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com