Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

รายารวิทยุ Money Plus

จับกระแสลงทุนโลก

จับกระแสลงทุนโลก

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ตำแหน่ง : ประธานกรรมการบริหาร บลจ. บัวหลวง และประธานกรรมการ สภา...

22-04-2018 | Money Plus

Read more
กองทุนเด่น ธีมหุ้นมาแรง รับอานิสงส์ภาครัฐ

กองทุนเด่น ธีมหุ้นมาแรง รับอานิสงส์ภาครัฐ

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณธิดาศิริ ศรีสมิต  ตำแหน่ง : Chief Investment Officer บลจ.กสิกรไทย ประเด็น : กอ...

22-04-2018 | Money Plus

Read more
โค้งสุดท้าย Tisco จะซื้อเลยหรือรอหลังขึ้น XD

โค้งสุดท้าย Tisco จะซื้อเลยหรือรอหลังขึ้น XD

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณณัฐชาต เมฆมาสิน ตำแหน่ง : ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำก...

21-04-2018 | Money Plus

Read more
gsb60
Tuesday, 10 April 2018 14:33

บางจากฯ ไม่ขึ้นราคาน้ำมัน จัดบริการเสริมครบครัน เติมเต็มความสุขวันสงกรานต์ Featured

Written by  บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
Rate this item
(0 votes)

บางจากฯ เติมเต็มความสุขเทศกาลสงกรานต์ วันปีใหม่ของไทย ตรึงราคาน้ำมันไม่ปรับขึ้น ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2561 พร้อมจัดเต็มบริการเสริม สะดวกครบครัน เพื่อให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาอย่างมีความสุข

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ บริษัท บางจากฯ จะตรึงราคาน้ำมันโดยไม่ปรับขึ้น แต่จะลดราคาหากราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวลดลง ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน 2561 เพื่อเติมเต็มความสุข และช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางให้คนไทยที่เดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยว พร้อมเพิ่มจำนวนรถขนส่งและสำรองน้ำมันทั้งที่สถานีบริการและคลังน้ำมันบางจาก ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ รองรับความต้องการใช้น้ำมันในช่วงวันหยุดยาว ให้ประชาชนมีน้ำมันใช้อย่างเพียงพอและทั่วถึง พร้อมจัดเตรียมบริการเสริมในสถานีบริการอย่างครบครัน สร้างสีสันบรรยากาศความสดใสและสิทธิพิเศษมากมาย

นอกจากนี้ บริษัท บางจากฯ ได้ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมสภาพรถก่อนการเดินทาง และรณรงค์สร้างสำนึกขับขี่อย่างปลอดภัย ป้องกันและลดการเกิดอุบัติเหตุ โดยให้บริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี 11 รายการ พร้อมมอบส่วนลด20% เมื่อซื้อน้ำมันหล่อลื่นเกรดพรีเมียม FURiO ชนิดสังเคราะห์แท้ 100% (Fully Synthetic) หรือ ชนิดกึ่งสังเคราะห์ (Semi Synthetic) ฟรีไส้กรองและน้ำมันล้างเครื่อง (Flushing oil) ณ ศูนย์บริการ Wash Pro และ FURiO Care ระหว่างวันที่ 6 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2561 ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก 29 สาขา ทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบรายชื่อสถานีบริการได้ทาง www.bcpcarcare.com พร้อมร่วมสนับสนุนโครงการเมาไม่ขับ เพื่อสร้างวินัยจราจร เพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน

สำหรับกิจกรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ จัดให้มีจุดสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันปีใหม่ไทย พร้อมเตรียมเครื่องดื่มชามะนาวหรือน้ำจี๊ดจ๊าด ใบเตยหอม แจกฟรีให้กับผู้ขับขี่ มีให้บริการสปาเท้า สปาเกลือ และสปาหิน เพื่อช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการขับขี่หรือนั่งรถเป็นเวลานาน ในสถานีบริการน้ำมัน บางจากสายหลักที่ร่วมรายการ และในปีนี้ได้เพิ่มสีสันบรรยากาศความเป็นไทยโดยมีพนักงานหน้าลาน แต่งกายด้วยชุดไทยท้องถิ่นทั้ง 4 ภาคเพื่อร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยให้คนไทยได้เห็นคุณค่าของความเป็นไทย ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าด้วยรอยยิ้ม บนเส้นทางหลักและแหล่งท่องเที่ยว

รวมทั้งเพิ่มทีมบริการเสริมเพื่อความรวดเร็ว และดูแลการจราจรภายในสถานีบริการน้ำมัน จัดเตรียมห้องน้ำสะอาด ตู้ ATM ธุรกิจเสริม ร้านกาแฟอินทนิล SPAR ‘Fresh & Easy Food Market’ ร้านใบจาก ที่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยว และผู้เดินทางที่แวะพักเติมน้ำมัน ซื้อหาอาหาร ของใช้จำเป็น เป็นต้น

ในส่วนของกิจกรรมสมนาคุณพิเศษ เมื่อเติมน้ำมันทุกชนิดครบ 700 บาท รับฟรี น้ำดื่มขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 2 ขวด ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากบนเส้นทางท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ รวมทั้งมอบความสุขให้แก่สมาชิกบัตรบางจาก ได้รับคะแนน 2 เท่า เมื่อเติมน้ำมัน Hi Diesel S รับคะแนน 4 เท่า เมื่อเติมน้ำมัน E85 S และรับคะแนน 8 เท่า สำหรับการเติม Hi Premium Diesel S ตั้งแต่วันที่ 1- 30 เมษายน 2561 ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ทั่วประเทศ นอกจากนี้ สมาชิกบัตรบางจากยังได้รับสิทธิ์ฟรีสำหรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2561 และเริ่มคุ้มครองทันทีที่ได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์ จนถึง 31 ธันวาคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร.1651 กด 4 หรือ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.bcpgreenclub.com

ที่มา : ขอขอบคุณ ภาพ และ เนื้อข่าว จาก บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

Read 16 times
จำนวนผู้เข้าชม:1423477
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com