Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

รายารวิทยุ Money Plus

ศุภาลัย รุกตลาดทางน์โฮม เปิด “2 โครงการใหม่” บน “2 ทำเลฮอต”

ศุภาลัย รุกตลาดทางน์โฮม เปิด “2 โครงการใหม่” บน “2 ทำเลฮอต”

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม ตำแหน่ง : กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ปร...

24-03-2018 | Money Plus

Read more
กลยุทธ์การลงทุนสไตล์ Ray Dalio

กลยุทธ์การลงทุนสไตล์ Ray Dalio

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์  ตำแหน่ง : ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บริษัทหลักทร...

24-03-2018 | Money Plus

Read more
ลงทุนอย่างไรดีในช่วง “late cycle”

ลงทุนอย่างไรดีในช่วง “late cycle”

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณวรวรรณ ธาราภูมิ  ตำแหน่ง : ประธานกรรมการบริหาร บลจ. บัวหลวง , นายกสมาคมบริษัทจั...

18-03-2018 | Money Plus

Read more
gsb60
Monday, 12 March 2018 13:40

บลจ.กสิกรไทย เปิดขาย IPO กองทุน K-EUSMALL ชูลงทุนหุ้นยุโรปขนาดเล็ก Featured

Written by  บลจ.กสิกรไทย
Rate this item
(0 votes)

บลจ.กสิกรไทย คาดเศรษฐกิจยูโรโซนเติบโตต่อเนื่อง เป็นจังหวะดีเข้าลงทุนให้หุ้นยุโรปขนาดเล็กที่มีแนวโน้มเติบโตสูงกว่าหุ้นใหญ่ เตรียมเปิดเสนอขายกองทุนเปิดเค ยูโรเปียน Small Cap หุ้นทุน    (K-EUSMALL) ชูนโยบายลงทุนในหุ้นของบริษัทขนาดเล็กในภูมิภาคยุโรป (ไม่รวม UK) ลงทุนขั้นต่ำ 500 บาท เปิดเสนอขายครั้งแรก 13-19 มีนาคมนี้

K Navin 2017

นายนาวิน อินทรสมบัติ Chief Investment Officer (รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเทศ) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 13 - 19 มีนาคม 2561 บลจ.กสิกรไทย จะเปิดเสนอขายกองทุนเปิดเค ยูโรเปียน Small Cap หุ้นทุน (K-EUSMALL) โดยมีนโยบายลงทุนผ่านกองทุนหลัก Invesco Continental European Small Cap Equity Fund, C-Acc Shares (EUR) ซึ่งจะเน้นลงทุนในหุ้นของบริษัทขนาดเล็กในภูมิภาคยุโรป (ไม่รวมสหราชอาณาจักร) ทั้งนี้กองทุนหลักได้รับการบริหารจัดการโดย Invesco บริษัทจัดการกองทุนชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ลงทุนในตลาดยุโรปยาวนานกว่า 17 ปี

สำหรับจุดเด่นของกองทุน K-EUSMALL คือการเน้นลงทุนในหุ้นขนาดเล็กในยุโรปซึ่งได้รับประโยชน์จากการฟื้นตัวของอุปสงค์ในภูมิภาคและมีอัตราการเติบโตสูงกว่าหุ้นขนาดใหญ่ โดยกองทุนหลักจะใช้กลยุทธ์แบบ Bottom-Up ที่เน้นคัดเลือกหุ้นของบริษัทที่มีปัจจัยพื้นฐานดี เพื่อให้ได้หุ้นที่มีโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีสม่ำเสมอ หุ้นที่มีศักยภาพในการเติบโต รวมถึงหุ้นที่มีราคาอยู่ในระดับที่เหมาะสม นอกจากนี้กองทุนหลักยังเน้นในด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงอย่างเป็นระบบ ทั้งการป้องกันความเสี่ยงขาลงของหุ้น และการกำหนดสัดส่วนหุ้นรายตัวอย่างเหมาะสม พร้อมกระจายลงทุนทั้งในรายภูมิภาคและรายอุตสาหกรรม ด้านผลการดำเนินงานย้อนหลังของกองทุนหลัก ให้ผลตอบแทนย้อนหลัง 1 ปีอยู่ที่ 22.53% ขณะที่เกณฑ์มาตรฐานอยู่ที่ 17.87% (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธ.ค. 2560)

“ด้านมุมมองเศรษฐกิจยุโรป บลจ.กสิกรไทยมองว่ายังมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องและมีเสถียรภาพมากขึ้น โดยได้แรงหนุนจากอุปสงค์ในภูมิภาคที่ฟื้นตัว พร้อมกับการเพิ่มขึ้นของความเชื่อมั่นภาคธุรกิจและความเชื่อมั่นผู้บริโภค ประกอบกับปัจจัยนอกภูมิภาคอย่างการส่งออกที่ปรับตัวดีขึ้นจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก ทำให้ IMF คาดว่า GDP ของยูโรโซนปีนี้จะโตได้กว่า 2% นอกจากนี้ยังมีปัจจัยสนับสนุนจากนโยบายการเงินของธนาคารกลางยุโรป (ECB) ที่ยังคงดำเนินมาตรการผ่อนคลายทางการเงินต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยหนุนการขยายตัวของเศรษฐกิจและสภาพคล่องในระบบ แม้ว่าจะปรับลดวงเงินมาตรการ QE ลง แต่น่าจะดำเนินการแบบค่อยเป็นค่อยไป โดยตลาดคาดว่าจะเริ่มเข้มงวดทางการเงินในช่วงกลางปี 2019 เป็นต้นไป” นายนาวินกล่าว

นายนาวินกล่าวเพิ่มเติมว่า ด้านปัจจัยสนับสนุนการลงทุนในตลาดหุ้นยุโรป คาดว่ากำไรบริษัทจดทะเบียนมีแนวโน้มขยายตัวดีขึ้น โดยเฉพาะหุ้นขนาดกลางและขนาดเล็กที่ผลประกอบการมีแนวโน้มเติบโตสูงกว่าหุ้นขนาดใหญ่ รวมถึงราคาหุ้นยุโรปอยู่ในระดับที่น่าสนใจและซื้อขายในราคาที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับประเทศพัฒนาแล้วอื่นๆอย่างเช่นสหรัฐฯ บลจ.กสิกรไทยจึงมองว่าเป็นโอกาสที่ดีในการเข้าลงทุนในหุ้นยุโรปขนาดเล็กเพื่อโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีจากการเติบโตในระยะยาว

สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจลงทุนกับกองทุน K-EUSMALL สามารถลงทุนเริ่มต้นเพียง 500 บาท โดยขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ บลจ.กสิกรไทย หรือฝ่ายธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย หรือฝ่ายธุรกิจบริหารทรัพย์กลุ่มลูกค้าบุคคลพิเศษ ธนาคารกสิกรไทย หรือลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน K-My Funds หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KAsset Contact Center 0 2673 3888

ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงของกองทุน K-EUSMALL ได้ที่ www.kasikornasset.com หรือ บลจ.กสิกรไทย หรือขอข้อมูลดังกล่าวจากบุคคลที่เสนอขายกองทุนก่อนตัดสินใจลงทุน กองทุนป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนโดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่าร้อยละ 75 ของมูลค่าเงินลงทุนในต่างประเทศ ทั้งนี้ เนื่องจากกองทุนมิได้ป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนทั้งจำนวน ผู้ลงทุนจึงอาจขาดทุนหรือได้รับกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ ผลการดำเนินงานในอดีตมิได้ยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

ที่มา : ขอขอบคุณ ภาพ และ เนื้อข่าว จาก บลจ.กสิกรไทย

Read 20 times
จำนวนผู้เข้าชม:1371700
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com