Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

รายารวิทยุ Money Plus

จับกระแสลงทุนโลก

จับกระแสลงทุนโลก

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ตำแหน่ง : ประธานกรรมการบริหาร บลจ. บัวหลวง และประธานกรรมการ สภา...

22-04-2018 | Money Plus

Read more
กองทุนเด่น ธีมหุ้นมาแรง รับอานิสงส์ภาครัฐ

กองทุนเด่น ธีมหุ้นมาแรง รับอานิสงส์ภาครัฐ

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณธิดาศิริ ศรีสมิต  ตำแหน่ง : Chief Investment Officer บลจ.กสิกรไทย ประเด็น : กอ...

22-04-2018 | Money Plus

Read more
โค้งสุดท้าย Tisco จะซื้อเลยหรือรอหลังขึ้น XD

โค้งสุดท้าย Tisco จะซื้อเลยหรือรอหลังขึ้น XD

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณณัฐชาต เมฆมาสิน ตำแหน่ง : ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำก...

21-04-2018 | Money Plus

Read more
gsb60
Thursday, 01 February 2018 16:32

ปิดยอดจอง IPO กองทุน “B-SENIOR-X” พุ่ง 1.5 หมื่นล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ Featured

Written by  กองทุนบัวหลวง
Rate this item
(0 votes)

กองทุน B-SENIOR-X ปิดยอดจองซื้อช่วง IPO พุ่ง 1.5 หมื่นล้านบาท นับเป็นกองทุนที่ประสบผลสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ สำหรับกอง IPO นับตั้งแต่จัดตั้งบริษัทกว่า 26 ปี ทั้งเติบโตตามกองทุนพี่ “B-SENIOR” ด้วยขนาดกองทุนล่าสุดเกือบ 2.8 หมื่นล้านบาท

กองทุน B-SENIOR-X ประสบความสำเร็จอย่างงดงามสำหรับการเสนอขายครั้งแรก ด้วยยอดจองซื้อสูงถึง 1.5 หมื่นล้านบาท ตอกย้ำความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนที่มีต่อรูปแบบกองทุน ที่บริหารแบบเน้นความมั่นคง และมีโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดี ในระดับความเสี่ยงปานกลาง โดยหลังจากกองทุน B-SENIOR ซึ่งมีรูปแบบการลงทุนและวัตถุประสงค์กองทุนเหมือนๆ กัน  มีขนาดกองทุนเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุดมูลค่าทรัพย์สินสุทธิเกือบ 2.8 หมื่นล้านบาท ทำให้ต้องออกกองทุน B-SENIOR-X เพิ่ม สอดรับแรงตอบรับที่ดีจากนักลงทุน

คณพรพงศ จระเสวจนดา 6

คุณพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (กองทุนบัวหลวง) เปิดเผยถึง กองทุนบีซีเนียร์สำหรับวัยเกษียณ เอ็กซ์ตร้า หรือ B-SENIOR-X ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ลงทุนตั้งแต่เริ่มต้นเสนอขาย IPO โดยมียอดจองซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งสามารถปิด IPO เมื่อวันที่ 31 มกราคมนี้ ได้ถึง 1.5 หมื่นล้านบาท

กองทุนB-SENIOR-X เปิดโอกาสลงทุนที่ “กว้างกว่า” ในตลาดต่างประเทศ สำหรับคนวัยเกษียณ หรือคนเตรียมตัวเพื่อวัยเกษียณ เพื่อความต่อเนื่องของความมั่นคงทางการเงินของนักลงทุน ซึ่งสอดรับกับพันธกิจของบริษัท “ทำให้ครอบครัวไทยมีความมั่นคงทางการเงิน”  และเป็นการต่อยอดมาจาก B-SENIOR ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว อย่างไรก็ดี B-SENIOR-X  มีนโยบายการลงทุนที่ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสในการลงทุนตลาดต่างประเทศ โดยมีการลงทุนในตราสารหนี้ไม่น้อยกว่า 70% ส่วนที่เหลืออีก 30% จะเป็นการแสวงหาโอกาสรับผลตอบแทนส่วนเพิ่มจากการลงทุนในตราสารต่างๆ เช่น หุ้น กองทุนรวมทองคำ กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน หน่วยทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REITs) กองทุนรวมอีทีเอฟ เป็นต้น โดยจะมีการดูแลปรับสัดส่วนการลงทุนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่เสี่ยงมากเกินไป ซึ่งตอบโจทย์ผู้ลงทุนวัยเกษียณเป็นอย่างดีในปัจจุบัน

“ความสำเร็จที่เกินความคาดหมายของทุกคนจากการเปิดขายครั้งแรกของกองทุน B-SENIOR-X นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าหากว่าไม่ได้รับความร่วมมือ ร่วมใจ และการทุ่มเทของธนาคารกรุงเทพทุกสาขา รวมทั้งผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนทุกแห่งของเรา และทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงนักลงทุน ผมต้องขอขอบคุณอย่างจริงใจกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง ที่มีส่วนร่วมทำให้การเปิดตัวกองทุน B-SENIOR-X ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม   ซึ่งในอีกแง่หนึ่งสะท้อนให้เห็นความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อกองทุนบัวหลวงมาตลอด”คุณพีรพงศ์ กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดกองทุน B-SENIOR-X ได้ที่ กองทุนบัวหลวง โทร. 0 2674 6488 กด 8 ซึ่งกองทุนดังกล่าว จะเปิดเสนอขายอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไปผ่านตัวแทนขายต่างๆ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ตัวแทนขายของกรุงเทพประกันชีวิต บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง บมจ.หลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน บมจ.หลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) และบมจ.หลักทรัพย์ ภัทร

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
ผลการดำเนินงานในอดีต มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

ที่มา : ขอขอบคุณ ภาพ และ เนื้อข่าว จาก กองทุนบัวหลวง

Read 61 times
จำนวนผู้เข้าชม:1421290
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com